Sản xuất công nghiệp

Sản xuất công nghiệp

Trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp, PCC1 là đơn vị duy nhất và có quy mô lớn nhất Việt Nam về thiết kế, chế tạo cột thép đơn thân 110 KV, 220 KV – 1, 2, 4 mạch và cột thép liên kết thanh đến 750kV, với dây truyền công nghệ hiện đại tích hợp hệ thống điều khiển CNC tổng công suất trên 50.000 tấn sản phẩm/năm.

     Thông tin thêm:

     Sản xuất công nghiệp – lĩnh vực mũi nhọn của PCC1
     PCC1 ký nhiều HĐ lĩnh vực sản xuất công nghiệp với tổng trị giá trên 1.500 tỷ đồng
     Lãnh đạo tập đoàn EVN & NPT tham quan sản phẩm mới của PCC1

Trong lĩnh vực sản xuất vật tư thiết bị ngành điện, PCC1 chú trọng nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến vào việc thiết kế, chế tạo, gia công sản phẩm nhằm lấy chất lượng làm tiêu chí xây dựng uy tin và thương hiệu. Ngoài ra, Công ty cũng đã góp vốn vào các dự án khảo sát, thăm dò, khai thác, tuyển luyện, chế biến và kinh doanh các loại khoáng sản.

Một số dự án chính PCC1 đã cung cấp như:

  • Cung cấp cột thép cho đường dây 500kV Sơn La – Hiệp Hòa. Cung cấp cọc ống thép cho việc mở rộng đường cao tốc số 5.
  • Cung cấp cọc ống thép cho đường dây Hà Đông – Vân Đình. Cung cấp cột điện cho dự án đấu nối đường dây 220kV với Nhà máy điện Vũng Áng.
  • Cung cấp cột điện cho đường dây 765kV Shingori.
  • Cung cấp cột điện 220kV-500kV cho Chi Lê.
  • Cung cấp cột điện 220kV cho Pa-kít-xtan.

PCC1 là công ty sản xuất kết cấu thép mã kẽm nhúng nóng  có quy mô và công nghệ hiện đại nhất Việt nam. Năng lực thiết kế và sản phẩm cột điện của Công ty đã được chứng minh qua các công trình điện, Công trình viễn thông, giao thông trong nước và xuất khẩu sang các nước như Nhật bản, Hàn quốc, Lào, Chi lê…

Trong lĩnh vực sản xuất vật tư thiết bị ngành điện, PCC1 chú trọng vào nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến và việc thiết kế, chế tạo, gia công sản phẩm nhằm lấy chất lượng làm tiêu chí xây dựng uy tín thương hiệu.