Xây lắp điện

Xây lắp điện

Với hơn 57 năm kinh nghiệm, hiện PC1 Group đang dẫn đầu cả nước trong lĩnh vực xây lắp điện với kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án truyền tải điện quốc gia, đặc biệt là các dự án tổng thầu EPC, PC tới cấp điện áp 500 KV và các dự án có tính đặc thù cao (trạm Gis, dự án cấp điện ra đảo, dự án cáp ngầm…).

Hơn thế nữa, công ty đã đột phá thành công trong việc thực hiện tổng thầu các nhà máy điện năng lượng tái tạo, đặc biệt là các công trình có yêu cầu kỹ thuật công nghệ cao – các nhà máy điện gió, điện mặt trời.

PC1 Group liên tục thi công những dự án trọng điểm quan trọng với đội ngũ nhân sự trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, tay nghề cứng, kết hợp với việc sử dụng công nghệ thiết bị hiện đại, điển hình là công nghệ Navifly.

Navifly sử dụng thiết bị bay UAV kéo rải dây mồi trên không, được PC1 Group nghiên cứu chế tạo và áp dụng từ năm 2015. Hiện tại công nghệ này đã được áp dụng cho hầu hết các công trình của công ty, giúp việc thi công kéo dây công trình truyền tải điện cao áp ở những nơi có địa hình hiểm trở một cách dễ dàng thuận tiện, tiết kiệm thời gian và sức lực.

Miền Bắc

Miền Trung

Miền Nam